Chuyển tới nội dung

Đại hội chi bộ Giảng viên Trắc địa bản đồ - Thông tin địa lý nhiệm kỳ 2020-2022

25.03.2020

Tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyến Thanh Tùng- Uỷ viên BCH đại diện phía Đảng bộ Nhà Trường và toàn thể Đảng viên Chi bộ Trắc địa Bản đồ và Thông tin Địa lý.

Sau các nghi lễ chào cờ, Quốc ca, Quốc tế ca trang trọng, thay mặt chi bộ đồng chí Bùi Thị Hồng Thắm – Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Đỗ Văn Dương- Chi ủy viên đại diện Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Nội dung báo cáo đã chỉ rõ sự nhất quán của chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, đoàn thể thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thanh Tùng phát biểu về những khó khăn thử thách của Chi bộ trong thời gian qua và nêu lên những khuyết điểm, yếu kém cần khắc phục trong những nhiệm kỳ tới.

(Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng phát biểu trước đại hội)

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử bầu ra 3 chi ủy, 1 Bí thư và 1 Phó Bí thư.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trắc địa Bản đồ và Thông tin Địa lý Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường HN nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, thông qua sự đồng thuận, nhất trí cao của chi ủy Chi bộ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên.

Một số hình ảnh của đại hội


Bài viết khác