Hướng dẫn làm hồ sơ và viết phiếu đăng ký xét tuyển học bạ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

19.05.2020

1. Phương thức xét tuyển

-Xét tuyển kết quả Học bạ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)

- Xét tuyển đặc cách tại trường: 326 chỉ tiêu, áp dụng đối với các thí sinh sau:

+ Thí sinh tốt nghiệp tại các trường Chuyên THPT.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn hiệu lực sử dụng.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt học lực giỏi 3 năm THPT lớp 10, 11, 12.

2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là điểm trung bình của 03 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) theo tổ hợp môn dùng để ĐKXT được làm tròn đến hai chữ số thập phân, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có) không nhỏ hơn 18.00 điểm.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Hồ sơ bao gồm:

+ 01 phiếu ĐKXT có ghi rõ đợt xét tuyển, điền đầy đủ các thông tin trên phiếu và có chữ ký của thí sinh (Thí sinh tải mẫu đơn ĐKXT từ địa chỉ website trường).

+ 01 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển.

+ 01 bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT

+ 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).

+ 01 sao thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân.

+ 01 bản sao công chứng Chứng chỉ tiếng anh (đối với thí sinh xét tuyển thẳng tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội).

+ Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp thêm bản sao có công chứng các giấy tờ minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên.

4. Địa điểm nhận hồ sơ:

- Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa phương.

-  Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả học bạ THPT và phương thức xét tuyển thẳng của Trường, Nhà trường nhận hồ sơ ĐKXT theo 03 hình thức dưới đây:

+ ĐKXT trực tiếp:

Trụ sở chính: Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành Phố Hà Nội.

Phân hiệu tỉnh Thanh Hóa: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.​​​​​​

ĐKXT qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát bảo đảm gửi về địa chỉ như trên.

ĐKXT trực tuyến qua mạng :www.tuyensinh.hunre.edu.vn

Thí sinh xem hướng dẫn viết phiếu trong ảnh dưới và tải phiếu trong tệp đính kèm:

Mẫu: Phiếu đăng ký xét tuyển học bạ

Mẫu: Phiếu đăng ký xét tuyển học bạ (tuyển thẳng)

Tệp tin đính kèm: